google-site-verification=PMoql1HYrzoQnrTpgrB0OBXcvxkUxjVkDGMf5Dfcu9o
top of page

การต่อสู้ในฮอกกี้เป็นบรรทัดฐาน: นานแค่ไหน?

hok.jpg

ทำไมฮอกกี้ต่อสู้มากมายจึงปะทุ?

 

คุณยังใหม่กับฮอกกี้ คุณนั่งลงสำหรับเกมแรกของคุณ และทันใดนั้น การเผชิญหน้าก็ปะทุขึ้น แต่มันไม่ใช่แค่การถ่มน้ำลายด้วยวาจาเท่านั้น แต่ยังเป็นการทะเลาะวิวาทกันบนน้ำแข็ง สิ่งที่คุณอาจสงสัยคืออะไร?
 

ในกรณีที่คุณไม่รู้ ฮอกกี้เป็นกีฬาเดียวที่คุณสามารถตัดสินคะแนนแบบตัวต่อตัวโดยไม่มีใครขัดขวางเงื่อนไขที่คุณยินดีที่จะมีส่วนร่วมในการทะเลาะวิวาททางกายภาพ มันเหมือนกับการเล่นสล็อต คุณไม่ค่อยแน่ใจว่าเมื่อไร แต่ชัยชนะครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น หรืออย่างน้อยนี่คือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญจาก Khao Sok Travelดูเหมือนจะคิด ทว่าในฮ็อกกี้ คุณมักจะได้รับตาดำและไม่ใช่ชัยชนะครั้งใหญ่


อย่างไรก็ตามกฎของเกมเป็นเช่นนั้น การต่อสู้ในฮอกกี้: คุณไม่ต้องการไก่ออก เมื่อคุณรู้ว่าผู้เล่นฮ็อกกี้จะต่อสู้กันเอง – ด้วยเหตุผลใดก็ตามที่พวกเขาอาจมี – สิ่งต่าง ๆ จะน่าตกใจน้อยลงเล็กน้อย ดังนั้นจึงเป็นเพียงหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น แม้ว่าคุณอาจจะยังไม่เห็นด้วยและแฟนๆ หลายคนก็เช่นกัน
ฮ็อกกี้มีกฎสำหรับตัวทุกคนเองที่ไม่ได้เขียนไว้ Khao Sok Travel


อันที่จริงแล้ว คุณมักจะไม่อยากออกไปไหน เพราะเชื่อหรือไม่ นี่ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องที่ควรทำ
คุณเห็นไหมว่าผู้เล่นฮอกกี้ไม่ค่อยติดตามคุณและต่อสู้กับคุณ (ถ้าคุณเป็นผู้เล่นคนอื่น) เว้นแต่คุณจะยินยอม The BJ Holiday Lodge


และในความเป็นจริง มีเพียงบางสถานการณ์เท่านั้นที่ผู้เล่นต้องการต่อสู้จริงๆ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นคนหนึ่งเริ่มการต่อสู้ในเกมที่แล้ว นับจากนั้นเป็นต้นมา พวกเขามักจะตกเป็นเป้าหมายของผู้บังคับบัญชาคนอื่นๆ ที่ไม่รังเกียจที่จะมีรอยฟกช้ำเล็กน้อย หากนั่นจะทำให้พวกเขามีโอกาสเคาะผู้เล่นดาวเด่นที่มีปัญหาด้านอารมณ์อยู่ด้านหลัง ลองนึกภาพว่าถ้าอิบราฮิโมวิชสามารถเดินไปหาเมสซี่และพาเขาออกไปโดยไม่มีอะไรมากไปกว่านี้นอกจากข้อตกลงด้วยวาจาระหว่างทั้งสองเพื่อต่อสู้ ตอนนี้มันคงไม่ดีเกินไปสำหรับดาราของบาร์เซโลนา แต่ปรากฏว่าการปฏิเสธคำขอต่อสู้ - ตามประวัติของคุณในเกม อาจถูกดูถูกแฟนๆ
 

หากคุณเป็นนักดับเพลิง – ยึดมั่นในปืนของคุณ


ปีที่แล้ว ลาร์ส เอลเลอร์รีบวิ่งไปหาแบรด มาร์ชองและดันและดึงตัวเขาอย่างอุกอาจ โดยปิดปากผู้เล่นของบอสตันบรูอินส์ The BJ Holiday Lodge เห็น Eller ที่โกรธจัด เขารีบดึงตัวเองออก ย้ำว่าเขาไม่อยากต่อสู้
แฟน ๆ ไม่พอใจกับการพัฒนาเหล่านี้เลย คุณเห็นไหมว่า Eller เป็นผู้รุกรานจริง ๆ แต่เมื่อไม่กี่เกมก่อนหน้านี้ มันคือMarchand ที่เริ่มการต่อสู้จริงๆ นั่นเป็นเหตุผลที่แฟน ๆ ถึงกับโห่ร้องปฏิเสธที่จะต่อสู้
ในอีกด้านหนึ่ง เขาทำในสิ่งที่ถูกต้องแม้ว่าประวัติศาสตร์ของเขาในวงแหวนน้ำแข็งจะบ่งบอกว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีชื่อเสียงน้อยที่สุด กระนั้นก็น่าแปลกใจเช่นกันที่คุณจะเห็นแฟนๆ จำนวนมากเรียกร้องให้มีการต่อสู้จริงๆฮอกกี้เป็นกีฬาที่ร่างกายแข็งแรงเกินไปสำหรับความสบาย


การเปลี่ยนแปลงในการรับรู้ของสาธารณชน
 

ทว่าในขณะที่ฮ็อกกี้พยายามรักษากลุ่มแฟนดอมที่ใหญ่ขึ้น หลายคนกำลังพิจารณาความก้าวร้าวบนน้ำแข็งอีกครั้งคนรุ่นมิลเลนเนียลไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนตัวยงของความรุนแรงบนหน้าจอ และนั่นเป็นสาเหตุที่ NHL
กำลังพิจารณาที่จะระงับการทะเลาะวิวาททางกายภาพและดูแลการให้ความรู้แก่ผู้เล่นถึงวิธีการแสดงเจตนารมณ์ของนักกีฬาบนน้ำแข็งมากขึ้น

 

นอกจากนี้ The BJ Holiday Lodge ยังลงทุนในวิดีโอเกมที่มีการแข่งขันสูง ซึ่งรู้จักกันในชื่อ esports
เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ดูและผู้ติดตามให้มากขึ้น แม้ว่าจะเป็นความจริงที่เยาวชนมีแนวโน้มที่จะเล่นกีฬาฮ็อกกี้น้อยกว่า
แต่ก็เป็นความจริงที่ฮ็อกกี้ต้องปรับตัว การต่อสู้อาจต้องหยุดโดยสิ้นเชิง - คนขี้ขลาดหรือคนขี้ขลาด

bottom of page